เต้นท์รถออนไลน์ เว็บสำเร็จรูป

เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนรถยนต์มือสองมาเป็นระยะเวลานานกว่า 15 ปี. ด้วยทีมงานและบุคลากรที่มีศักยภาพ และบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ  ซึ่งบริหารงานโดย คุณนิวัฒน์ สินเสริมสุขสกุล ปัจจุบันเราได้ซื้อรถมามากกว่า 30,000 คันแล้ว ทั้งยี่ห้อที่ติดตลาด เช่น TOYOTA ,HONDA ,MITSUBISHI ,NISSAN ,ISUZU รวมทั้งรถยนต์ระดับหรู MERCEDES BENZ,BMW และยี่ห้ออื่นๆอีกมากมาย และรถทั้งหมดได้ผ่านการตรวจสอบก่อนจะนำมาวางจำหน่ายจึงมั่นใจได้รถจากศูนย์บริการของเรา มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

เราจำหน่ายขายรถจำนวนนี้ออกไปแล้ว ขณะนี้เรามีรถให้ลูกค้าเลือกชม มากกว่า300 คัน มียอดจองมากกว่า 150 คัน ต่อเดือน ทั้งรถ Eco Car ,City Car,Sedan Car , Pick Up Car ฯลฯ เราจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องซื้อรถให้มากกว่า 150 คันต่อเดือน เพื่อคาดหวังยอดขายที่สูงยิ่งๆ ขึ้นไป เราจึงขยายตลาดด้วยช่องทางสื่อ Online ต่างๆ เช่นOne2car , Unseencar , Fast2car ,Trusteecar และสื่อนิตยาสาร  เช่น นิตยาสารรถยนต์ รถวันนี้ และตลาดรถซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นสื่อที่มีคุณภาพที่ศูนย์รถยนต์ต่างๆให้การยอมรับ รวมทั้งทาง social network เช่น Facebook เราก็ได้จัดทำ Fanpage ของทางเราเพื่อเป็นช่องทางในการติดต่ออีกทางหนึ่ง

เราบริการด้วยใจจริงซื่อสัตย์เสมอมา พร้อมทั้งมีการดูแลรักษา และบริการหลังการขายที่ดีที่สุดรถที่ผ่านการซื้อขายที่นี่ทุกคันรับประกัน ต้องสามารถโอนกรรมสิทธิ์ ได้ถูกต้อง ตามกฏหมาย ถ้าโอนไม่ได้เรารับซื้อคืนในราคาเต็ม และจ่ายเงินสดทันที และลูกค้าที่มาออกรถที่นี่เรามีการตรวจเช็คเครื่องยนต์และของเหลวก่อนส่งมอบ พร้อมทำความสะอาดภายนอกและภายใน เพื่อให้ท่านลูกค้าได้รถยนต์ ที่มีคุณภาพใกล้เคียงกับรถใหม่ป้ายแดงมากที่สุด การันตีศูนย์บริการคุณภาพด้วย โล้รางวัลที่ทางสื่อและสถาบันการเงินต่างให้การยอมรับ เป็นการแสดงถึงมาตรฐานที่ ศูนย์รถยนต์ 54นิวัฒน์ มีให้กับลูกค้า ด้วยรางวัลยอดขายรถญี่ปุ่นเป็น อันดับ 1 และรางวัลศูนย์รถยนต์มาตรฐานยอดเยี่ยม ท้ายนี้คุณนิวัฒน์ ฝากขอบคุณลูกค้าทุกท่าน เป็นอย่าง สูงอีกครั้งไว้ ณ ที่นี้ด้วย ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจจะซื้อขายรถมือสอง

เลือกข้อมูล